Sập gỗ hương

Gỗ hương có nhiều loại như hương đỏ, hương đá, hương vân, hương xám,… đều có tên gọi chung là đinh hương. Là một trong những loại gỗ quý hiếm nhất hiện nay, không chỉ có vân gỗ đẹp mà độ bền cũng rất ấn tượng. Do đó gỗ hương rất chuộng để làm đồ nội thất gia đình mà sập gỗ hương chính là một trong số đó.

Sở hữu nghệ nhân gỗ số 1 tại làng nghề đồ gỗ Liên Hà, cơ sở đồ gỗ mỹ nghệ Thanh Tùng tự tin khẳng định sẽ tạo ra những bộ sập gỗ hương tuyệt đẹp và đẳng cấp nhất. Bạn chưa tin? Hãy xem những mẫu sập mà chúng tôi đã bán ở phía dưới.

Những mẫu sập gỗ hương đẹp nhất tại Đồ Gỗ Thanh Tùng

Xem các mẫu sập khác

Sập gỗ hương vân

Sập gỗ hương vân siêu vip

Gỗ hương vân là một trong những loại gỗ quý hiếm nhất họ nhà đinh hương với vân gỗ tự nhiên siêu đẹp nên thường được dùng để làm mặt sập, mặt bàn ghế nhằm khoe vân gỗ. Nếu bạn là tín đồ của gỗ hương vân thì xem thêm các mẫu sập gỗ hương vân tại đây.

Xem sản phẩm

Sập gỗ hương xám

Sập gỗ hương xám siêu vân

Nói đến vân gỗ đẹp không thể bỏ qua hương xám được. Quý vị nhìn ảnh cũng biết nếu xét về độ nhiều vân thì hương xám không thua kém gì hương vân. Chỉ có điều vân gỗ tối hơn, không rực rỡ như hương vân. Tuy nhiên nếu ai thích tông màu trầm thì đây là sự lựa chọn hàng đầu.

Xem sản phẩm

Sập gỗ hương đá

Sập trơn 1m8x2m2 gỗ Hương Đá vân trần siêu đẹp - chú Trình (Nghệ An)

Hương đá tùy ít vân hơn so với hương vân và hương xám nhưng bù lại gỗ nặng và bền hơn. Nếu so về vẻ đẹp thì hương đá cũng không thua kém gì với vân gỗ đỏ sẫm khá nổi bật.

Xem sản phẩm

Sập gỗ gõ đỏ

Quây sập dày 10 phân đục tam diện, chân sập dáng quỳ vững chãi

Gõ đỏ là một trong những loại gỗ cứng, nặng, bền không thua kém gì hương đá. Chẳng qua vì ít vân hơn nên giá trị không cao như các dòng gỗ hương. Nếu bạn tìm kiếm những mẫu sập giá rẻ, thì sập gỗ gõ đỏ là sự lựa chọn thích hợp.

Xem sản phẩm